Danh Mục Sản Phẩm


Xem ảnh lớn

Nấm linh chi Hàn Quốc

Mã sản phẩm: NAM80 Đăng ngày 24-06-2015 02:42:40 AM - 1169 Lượt xem

Giá : 800 000 VND / 1 Hộp

là dược liệu quý thời xa xưa chỉ vua chúa và hoàng tộc mới được dùng. Ngày nay, giá trị của nó còn được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu cả trong và ngoài nước.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Nấm linh chi Hàn Quốc sấy khô loại màu đỏ ( tên thường gọi là nấm linh chi đỏ) là dược liệu quý thời xa xưa chỉ vua chúa và hoàng tộc mới được dùng. Ngày nay, giá trị của nó còn được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu cả trong và ngoài nước.

 
Các công trình nghiên cứu đều chứng minh rằng nấm linh chi đỏ là loại nấm linh chi tốt nhất trong các dòng nấm linh chi. Nó được biết đến với công dụng giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, giảm các triệu chứng của bệnh này với sức khỏe con người. Ngoài ra nó còn có công dụng hiệu quả trong việc kiểm soát và ngăn chặn ung thư.
Nấm linh chi đỏ có chất lượng tốt nhất là nấm được trồng ở Hàn Quốc. Bởi nơi đây có điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng, khí hậu, thảm thực vật phù hợp cho nấm sinh trưởng và phát triển. Chính phủ Hàn Quốc cũng xây dựng nấm linh chi thành một thế mạnh của quốc gia, do đó rất được quan tâm từ khâu khai thác, quy hoạch, nhân giống đến kiểm soát chất lượng.
Tên sản phẩm : linh chi Hàn Quốc sấy khô ( nấm linh chi đỏ)
hàng xách tay có sẵn tại EU HOUSE 50 trương quyền quận 3 tp HCM
hotline/viber/zalo 0909613815
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
ban do
altalt